Cách check site HYIP- Hướng dẫn lựa chọn site đầu tư mạo hiểm

Spread the love

Cách check site HYIP thế nào cho an toàn trước khi đầu tư?

COINREUM
Xin chào cả nhà!

Hôm nay mình xin trình bày một số kinh nghiệm tích lũy sau bao lâu chinh chiến trên môi trường đầu tư đầy mạo hiểm nhưng  lãi suất cực cao này cùng với cả kinh nghiệm học hỏi được từ việc nằm vùng các site quốc tế, các forum đầu tư HYIP. Nên hôm nay viết bài này để vừa là trình bày kinh nghiệm vừa là để cung cấp thêm kiến thức cho những người mới, những bạn mới bắt đầu làm quen với mô hình đầu tư siêu lợi nhuận này.

Dưới đây là những đánh giá, kinh nghiệm cá nhân cũng đã giúp mình kiếm được 1 khoản tiền kha khá, thắng cũng có, thua cũng có nhưng đến hiện nay thì phần thắng vẫn luôn luôn là nhiều hơn. Có lẽ 1 phần nhờ kinh nghiệm và chiến lược của bản thân và 2 là nhờ thần may mắn nữa.

Nếu những ai mới chơi có thể đọc và tự đưa ra cách chơi cho riêng mình, lựa chọn site cho phù hợp và đưa ra quyết định, rồi sau 1 thời gian chinh chiến thì rồi bạn cũng sẽ tích lũy kinh nghiệm dần và cáo già hơn để có thể kiếm tiền từ môi trường này thật tốt.

Đối với những bạn đã có kinh nghiệm và có chiến lược hay nếu thấy bài viết có gì ngô nghê, thiếu xót thì cũng hay comment bên dưới kinh nghiệm của mình để tất cả cùng học hỏi, chia sẻ và cùng nhau đầu tư, tạo thành cộng đồng Việt Nam ta hỗ trợ giúp đỡ, chia sẻ cùng nhau lớn mạnh.

Các tiêu chí lựa chọn:

 1. Đó là về plan của dự án, thường thì đối với các plan có lãi suất nho nhỏ 1,2 – 1,5% daily hay có thể nhỏ chỉ như Questra 0,99% trong 365 ngày, kéo dài thì sẽ an toàn hơn so với các site có plan lãi suất lớn, thời gian ngắn, đặc biệt là còn theo giờ. Bởi vì các site dài hạn thì chu kì sống của nó rất lâu, nó sẽ dễ dàng phân phối lượng tiền của từng người dep và trả dần dần trong 1 thời gian dài và thu hút tiếp được nhà đầu tư mới nên về vấn đề tài chính sẽ bền vững lâu hơn đủ để trả đủ số lãi cho nhà đầu tư.
 2. Khi đã chọn được plan ngắn hạn hay dài hạn, lãi suất cao hay nhỏ cho phù hợp ( thường thì lãi cao thì ngắn ngày, mà lãi nhỏ thì rất dài ngày) thì bạn nên check kiểm tra thời gian website hoạt động, điều này đặc biệt quan trọng đối với các site ngắn ngày vì có thể nó chỉ hoạt động nửa năm là dừng. Nên nếu thấy nó đã đi 1 chặng đường rồi mà với lãi suất cao như thế thì có lẽ bước chân vào là khá rủi ro. –> Cách kiểm tra có rất nhiều nguồn từ chính website có thống kê, hoặc từ các monitor trên thế giới, hoặc từ việc kiểm tra host
 3. Tiêu chí tiếp theo đó là kiểm tra host, server của website là loại gì, loại Shared hosting ( chia sẻ) hay Collocated hosting (thuê chỗ đặt máy chủ)  Dedicated Server (máy chủ dùng riêng). Trong đó ngon nhất là loại dedicated server sẽ tốn nhiều chi phí và đổi lại là 1 website truy cập cực nhanh an toàn chống lại rất tốt các cuộc tấn công DDOS (cực kỳ nguy hiểm, gây sập website, không ai vào dep được trong vài ngày mà vẫn phải tính lãi cho biết bao nhiêu investor –> sập cả project).
 4. Bên cạnh đó là phải check tên miền có ổn hay ko (tên miền với đuôi .tk miễn phí thì nghỉ luôn vì cái rẻ nhất mà cũng ko chịu chi tiền T_T), mua từ ngày nào và ngày hết hạn là khi nào, host cũng được mua và hết hạn khi nào, nếu gần đến hạn expires thì hãy dừng dep lại, để qua ngày đó xem tình hình website thế nào rồi dep tiếp. Vì chi phí cho mấy cái này khá tốn kém nên nếu không muốn tiếp tục thì thường các website sẽ nghỉ ở giai đoạn này.
 5. Tiếp theo là chế độ SSL Green Bar, đảm bảo an ninh cho website và chứng minh là admin có trách nhiệm với website và thông tin của các investor.
 6. Kiểm tra giao diện của website, có đầu tư công phu hay đơn giản sơ sài, cái này cũng sẽ cho thấy đánh giá về dự án, nếu web được đầu tư công phu và plan rõ ràng thì sẽ đáng tin hơn là site xấu xấu, khó dùng.  Ở đây có 1 điều quan trọng mà có nhiều người thắc mắc nữa, tiện đây mình giải thích luôn đó là, nếu chơi nhiêu trang HYIP bạn sẽ thấy có những trang giống hệt nhau về cách đăng ký, cách nhập thông tin cá nhân, điền câu hỏi, cách thao tác với website, các thông báo…. là giống y nhau thì thực tế là do các site đó đều mua Script website từ 1 bên là GoldCoder chuyên cung cấp các Script cho website HYIP đó là GoldCoders. Vì các script này là chuẩn chung nên được rất nhiều site mua về và sử dụng nên khi đăng ký sẽ thấy rất giống nhau, điều này thì chỉ ảnh hưởng nhỏ đến site, đối với site mà đầu tư công phu hơn về giao diện, khác biệt với các site khác thì độ an toàn có lẽ cũng sẽ cao hơn 1 chút. Các bạn có thể check license của website TẠI ĐÂY
 7. Sau khi kiểm tra các thông số của site, bạn nên thử chat với support, gửi email để xem phản hồi và cách trả lời của support. Điều này khá quan trọng vì nếu dep vào 1 website mà ko có support, mail vài ngày ko trả lời. hỏi và email cứ như bay vào hư không thì có lẽ ko nên dep trang đó vì khi có vấn đề thì chẳng biết kêu ai. Hơn nữa là khi website có đội ngũ support trả lời investor thì sẽ có định hướng phát triển và đầu tư hơn nên an toàn hơn rất nhiều.
 8. Ngoài ra có thể kiểm tra thêm về nội dung website, thông tin công ty, thông tin liên hệ, tài liệu quảng cáo, các chương trình website đưa ra, hội nghị, quảng cáo của website có cả hình ảnh, nhân viên hay video về công ty thì sẽ càng tốt hơn. Kĩ càng hơn là check công ty này có thực hay không, tại địa điểm đó có đúng công ty đó không hay toàn là địa chỉ ma.
 9. Để muốn chắc chắn hơn nữa thì tiếp theo đó là đi tìm kiếm bằng chứng trên google về dự án này, xem có ai chơi chưa, có ai báo cáo lừa đảo không, có bao nhiêu người đánh giá tốt .v.v. và nếu kết bạn với những người thật đang chơi ở đó để xem bằng chứng rút tiền và hỏi kinh nghiệm thì sẽ là tốt nhất

==> Tuy nhiên tất cả chỉ là giúp bạn tăng độ an toàn cho quyết định đầu tư của mình, vẫn luôn tiềm ẩn rủi ro không ai có thể lường trước được, có thể hôm nay site vẫn đang pay, vẫn có bằng chứng nhưng ngày mai site ngỏm thì cũng không biết được và cũng không thể trách những người đang chơi vì chính họ cũng đã mất tiền. Những kinh nghiệm là để tăng khả năng phán đoán, giảm thiểu rủi ro khách quan, hay những lỗi cơ bản đáng tiếc, còn quyết định là ở chính bạn. Đôi khi chắc chắn quá chậm chân lại mất, đôi khi nhanh nhạy mạo hiểm thì lại thành công. Cái gì cũng có 2 mặt và có giá của nó. Nên khi đã quyết định đầu tư thì hãy chắc chắn và chịu trách nhiệm về quyết định của mình, không thể đổ lỗi cho ai được vì mình đã đủ 18 tuổi 😀 :D.

Dưới đây là 1 số phương châm mà khi đầu tư các bạn cũng nên nhớ để tăng khả năng thành công:

 • Hãy theo câu châm ngôn, chia trứng nhiều giỏ, phân chia vốn đầu tư vào nhiều nơi để khi 1 nơi bị sập thì cũng vẫn không ảnh hưởng đến cả 1 hệ thống bạn đang đầu tư.
 • Không nên vay mượn để đầu tư vì khi đó áp lực trả nợ là rất lớn khiến bạn luôn lo lắng về khoản đầu tư, như thế thực sự là không tốt, nợ thêm nợ, và lo lắng thì không kiếm ra được tiền,
 • Đọc kĩ các thông tin dự án trên website, Homepage sẽ luôn cập nhật các thông tin mới nhất về các dự án. Luôn cập nhật lại thông tin trước khi quyết định dep lần thứ 2, 3, 4 ..v.v.v
 • Phải biết kiểm soát lòng tham, không nên lao theo gói quá lớn, lãi suất quá cao và ngày quá dài, vì khi đó bạn đã không kiểm soát được chính mình nữa rồi thì mất mát sẽ dễ đến và số lượng thì sẽ không hề nhỏ
 • Quyết định đầu tư và chịu trách nhiệm về khoản đầu tư của mình, không đổ lỗi. Vì nếu bạn mất tiền thì hãy nghĩ lạc quan hơn, vì bạn sẽ có lại được kinh nghiệm, bài học, coi như là 1 khoản học phí bạn phải trả cho môi trường này. Như thế sẽ tốt hơn cho cuộc sống và cho sự nghiệp đầu tư của bạn.
 • Mong rằng thần may mắn mỉm cười với bạn nhiều hơn với những kinh nghiệm và kiến thức bạn tích lũy được. Mình tin là ko sớm thì muộn bạn cũng sẽ kiếm lời được từ môi trường đầu tư này.

Như vậy hôm nay bài viết này mình dành riêng để cung cấp, chia sẻ thông tin kiến thức về môi trường đầu tư HYIP,mong mọi người cùng đọc và rút ra kinh nghiệm, chiến lược cho riêng mình và cùng chia sẻ, đóng góp ý kiến.

Mọi dự án mới sau khi đã được team đánh giá, và test đầu tư, rút tiền thành công sẽ được update liên tục tại DANH SÁCH ĐẦU TƯ

Nhớ check các site SCAM đã liệt kê trên trang web tại SCAM LIST

Hoặc hãy kết bạn và gia nhập cùng group những người đam mê đầu tư để cập nhật tin tức và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau tại group Kiếm Tiền Online – Đầu Tư Hiệu Quả

Cuối cùng chúc mọi người đầu tư hiệu quả và thành công!


Spread the love

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*