Cách mua USD cho ví PM

Spread the love

Mua USD cho ví PerfectMoney?

Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi cho mình là cách mua USD như thế nào vào ví PM, và mua ở đâu, an toàn và uy tín. Hơn nữa cũng là tìm chỗ để bán, đổi USD từ Perfect Money ra tiền Việt như thế nào.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn cách mua và bán tiền USD cho ví Perfect Money một cách dễ dàng.

Để tìm hiểu cách đăng ký ví PM bạn có thể xem ở link bài viết Tại Đây

I. Đăng nhập tài khoản PM

Để chắc chắn nơi bạn mua USD là một địa chỉ uy tín được đảm bảo là đối tác của ví PM, bạn có thể đăng nhập vào account ví PM để tìm kiếm thông tin của các nơi bán USD an toàn tại Việt Nam.

Sau khi đăng nhập thành công bạn lựa chọn Rút tiền trên thanh Menu của trang theo hình Rồi lựa chọn Đối tác Hối Đoái được Chứng Nhận tại bước 2:

 

Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách các website uy tín được PM công nhận để có thể mua và bán USD

Bạn hãy tìm kiếm đối tác cung cấp ở Việt Nam theo cách tìm kiếm: Nhấn Ctrl+F, sau đó gõ Vietnam. Và cứ thế tìm, bạn sẽ thấy lần lượt các đối tác ở Việt Nam.

Ở đây mình hay giao dịch trên banpm.com rất nhanh chóng và uy tín và được đánh giá rất tốt bởi điểm tin tưởng Trust Score: 569,2. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch tại đây

Bạn click trực tiếp vào link sẽ ra giao diện của website như sau:

Các bạn mua PM thì chỉ cần điền số USD cần mua vào ô, web sẽ tự động tính toán tiền VND cần chuyển. Sau đó nhập địa chỉ ví PM, account tài khoản ngân hàng, website sẽ tự động check đúng tên acc và hiện ra bên cạnh nên bạn có thể xem đúng tên mình rồi mới thực hiện thanh toán thì sẽ yên tâm không sợ chuyển nhầm. Đây là những điểm rất tốt của website.

Lưu ý: Nên sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Bạn nhớ điền cả email và số điện thoại để có vấn đề giao dịch phát sinh liên hệ sẽ dễ hơn

Sau đó bạn Continue và thực hiện thanh toán đúng như hướng dẫn trên website. Chuyển khoản qua Internet banking nhớ điền đúng tên, địa chỉ người nhận, đúng số tiền, đúng nội dung chuyển tiền từ website cung cấp vì đây là mã khớp lệnh nên bạn không được chỉnh sửa gì cả. Tốt nhất hãy Copy và Paste thông tin vào giao dịch là an toàn nhất, không sợ sai sót.

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn ngồi chờ 1 xíu là website kiểm tra số tiền và gửi tiền nga vào tài khoản Perfect Money.

Mình đã mua rất nhiều lần và an toàn nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Đối với bán PM bạn cũng làm tương tự và lựa chọn bên ô SELL PM

Có vấn đề gì các bạn có thể comment dưới bài viết hoặc liên hệ trong group nhóm trên facebook

Chúc các bạn thành công.


Spread the love

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*