Perfect Money – Hướng dẫn đăng ký tài khoản dễ nhất

Spread the love

Đăng ký và xác minh tài khoản ví Perfect Money nhanh nhất.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu về ví Perfect Money và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ví một cách dễ và nhanh nhất.

  1. Perfect Money là gì
  2. Cách đăng ký tài khoản
  3. Xác thực tài khoản PM
  4. Tổng kết

Perfect Money là gì?

Perfect Money (PM) là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép người sử dụng thực hiện thanh toán tức thời và thực hiện các giao dịch chuyển tiền an toàn trên mạng, mở cơ hội hội nhập đến người sử dụng internet và chủ sở hữu của các doanh nghiệp Internet.

Perfect Money có thể được sử dụng trên toàn thế giới.

Mục tiêu của Perfect Money là mang lại sự an toàn cho các giao dịch trên Internet với một mức phí lý tưởng. (0,5%)

Perfect Money với tính năng độc đáo cho các tài khoản kinh doanh và cá nhân khi sử dụng hệ thống thanh toán với Perfect Money bạn có thể:

Thực hiện chuyển tiền giữa các thành viên với nhau.
Nhận thanh toán trong các dự án kinh doanh khác nhau trên Internet.
Thực hiện thanh toán thường xuyên trên Internet.
Lưu trữ một cách an toàn quỹ tiền trên tài khoản điện tử và có lợi ích hàng tháng.
Thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các cửa hàng mua bán trực tuyến trên Internet.
Perfect Money là một ngân hàng online dễ sử dụng , không cần xác nhận (verify), ngoài ra còn có một số tính năng nữa là bạn có thể thêm hơn 5 tài khoản khác vào 1 tài khoản, và hiện nay 13/09/2017 Perfect Money đã thêm ví Bitcoin với số lượng tôi đa là 3 ví cho 1 tài khoản, tính năng này giúp cho người dùng có thể sử dụng để thuận tiện cho giao dịch Bitcoin trong khi thị trường giao dịch Bitcoin đang thực sự trở nên bùng nổ trong thời gian gần đây, thực sự tuyệt vời và tiện ích.

Cách đăng ký tài khoản

Đầu tiên các bạn có thể truy cập đến trang chủ của ví PM bằng link tại đây

Sau đó bạn lựa chọn đăng ký như hình sau:

Bạn cũng có thể đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt cho dễ hiểu nếu hiện tại trên máy tính bạn ko hiển thị tiếng Việt.

Tiếp theo bạn điền tên tài khoản, tên tuổi , thông tin và địa chỉ của bạn vào form như trong hình, hiển thị bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu, mã Postal code bạn có thể tìm kiếm tại đây.

Quang trọng: Các bạn cần lưu ý là nên điền địa chỉ là quê quán của bạn trên chứng minh thư nhân dân hoặc nơi mà bạn có hộ khẩu thường trú ghi tên bạn và có các giấy tờ liên quan chứng thực được địa chỉ và bạn hiện tại đang ở đó. điều này rất quan trọng cho việc xác thực tài khoản phía sau.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn nhập mã Turing rồi chấp nhận các điều khoản dịch vụ và lựa chọn Đăng ký.

Sau đó các bạn sẽ được chuyển đến trang Đăng ký thành công của PM với thông báo chúc mừng và yêu cầu bạn kiểm tra email bạn đã đăng ký để lấy thông tin về ID đăng nhập ví. ID này rất quan trọng để đăng nhập nên bạn cần kiểm tra email và lưu ID này lại nhé, sử dụng mỗi lần đăng nhập.

Như vậy là đã xong phần đăng ký tài khoản trên Perfect Money, rất đơn giản phải không nào. Bây giờ bước quan trong tiếp theo, làm thế nào để xác thực tài khoản dễ dàng và nhanh chóng.

Xác thực tài khoản ví PM

Thực ra thì bạn có thể làm hoặc không làm bước này cũng được, nhưng mình khuyên các bạn nên làm bởi vì nếu bạn không xác thực tài khoản thì mỗi lần giao dịch sẽ bị tốn phí là 1.9%.

Còn nếu bạn xác thực thì mỗi lần giao dịch chỉ tốn phí là 0.5%

1.4% cũng sẽ là 1 con số rất lớn nếu bạn giao dịch nhiều nên hãy xác thực càng sớm càng tốt các bạn nhé

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản ví Perfect Money với ID là ID bạn nhận qua email. Nhập mật khẩu, gõ số Turing và lựa chọn Ủy Quyền.

Sau đó ví PM sẽ gửi cho bạn 1 dãy số xác nhận qua email, bạn cần vào email để lấy số này và nhập vào để tiến hành bước đăng nhập thành công.

Sau đó bạn lựa chọn ô Cài đặt như hình dưới:

Bạn kéo xuống gần cuối cùng sẽ thấy ô Xác minh tài khoản, bạn ấn vào Quản lý xác minh, Lưu ý là ở đây ví mình đã xác minh thành công nên dòng trạng thái tài khoản đã hiện dòng chữ xanh Đã xác minh, nếu bạn chưa xác minh thành công sẽ không có dòng chữ này:

Tiếp theo bạn sẽ thấy 3 bước cần làm để xác minh tài khoản ví Perfect rất là đơn giản bao gồm

  1.  là Xác thực Tên: Ở đây bạn hãy upload lên bản sao giấy tờ tùy thân là hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe. Lưu ý là tên tuổi địa chỉ ở đây phải giống với hồ sơ của bạn nhé và giống với giấy tờ ở phần thứ 2 bên dưới.
  2. Xác thực Địa chỉ: Bạn có thể upload các loại hóa đơn điện nước, mạng mà tên của bạn và địa chỉ của bạn được in trên đó trùng với hồ sơ của bạn. Bước này thường là khó nhất vì nhiều khi bạn không có giầy tờ này. đừng lo, bạn có thể ra ngân hàng gửi 1 ít tiền đi bất cứ đâu hay vào chính tài khoản ATM của bạn và xin xác nhận với địa chỉ của bạn trên đó hoặc là hợp đồng lao động nếu bạn đã đi làm là OK.
  3. Sau khi 2 bước này hoàn thành bạn chờ 24h để bộ phận support của Perfect Money tiến hành xác minh, sau đó bạn mới có thể xác minh số điện thoại. Cũng rất đơn giản bằng cách nhập số điện thoại với đầu số Việt Nam là +84….. và sau đó chờ nghe 1 cuộc điện thoại gọi đến đọc mã PIN bằng tiếng Anh, bạn nên tập trung nghe cái này vì sẽ rất nhanh, phải có mã PIN này bạn mới hoàn thành việc xác thực tài khoản thành công.

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên là bạn đã hoàn thành việc xác thực tài khoản ví Perfect Money thành công chỉ trong vòng khoảng  1 ngày. Giờ đây bạn có thể giao dịch với mức phí thấp nhất của PM chỉ là 0.5%

Tổng kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký, lập tài khoản trên ví Perfect Money với các tiện ích của nó, cùng với việc làm sao để xác thực tài khoản ví PM một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Chúc các bạn sử dụng ví hiệu quả và đầu tư thành công.

 


Spread the love

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*