HomeBlock Coin Review – Dự án ICO đến từ Châu Âu, Lãi suất Lending lên tới 48%/ tháng. Đoàn tàu tiếp theo sau HextraCoin

Spread the love

HomeBlock Coin Review – HomeBlock Coin là gì? Dự án ICO cực Hot của Châu Âu với lãi suất Lending hấp dẫn lên đến 48%/tháng, cơ hội cho những ai đã lỡ với HextraCoin, Regal coin

Link website: HomeBlockCoin.com

HomeBlock Coin là một mạng lưới thanh toán tài chính tự động được tạo cho người dùng sử dụng độc lập với các bên thứ 3 như ngân hàng hay chính phủ. Không có người trung gian hoặc cơ quan khác cần thiết để xử lý giao dịch. HomeBlock Coin dự định sẽ là một tiền tệ số CryptoCurrency có thể thay đổi thế giới tài chính trong tương lai. Mạng lưới HomeBlock chạy mà không cần bất kỳ máy chủ trung tâm nào. Nó rất dễ sử dụng và giúp bạn hưởng lợi từ công nghệ BlockChain, thời gian vận chuyển chỉ mất vài giây và không tốn phí, khắc phục điểm yếu rất lớn của Bitcoin.

Đây hứa hẹn cũng sẽ là một dự án cực mạnh, cạnh tranh với Hextra khi mà tổng số lượng coin giới hạn chỉ là 28 triệu coin và mở bán ICO chỉ 5 triệu coin với một lượng người quan tâm rất lớn đến từ Châu Âu, Mỹ, Nga, Nigeria, Việt Nam. Dự định đạt được 1HBC = 1000$ trong năm 2020, đây là một tham vọng thực sự lớn cần một sự cố gắng hết mình của team Dev và đội ngũ marketing.

Link đăng ký: HomeBlockCoin.com

Whitepaper: HomeBlock_Whitepaper

RoadMap: Video_RoadMap_HomeBlock

 

I. Thông tin về HomeBlockCoin

  • HomeBlockCoin ký hiệu là HBC
  • Thuật toán: X11
  • Tổng số Coin: 28 triệu
  • Tổng số Coin ICO: 5 triệu
  • Các hình thức kiếm lợi nhuận: Trading, Lending, Stacking, Mining
  • Ngày bắt đầu ICO: 04//11/2017 với giá khởi điểm là 1$ và thay đổi giao động trong các ngày sau đó.

II. Chương trình ICO

HomeBlock thực hiện ICO vào 1h PM(LonDon) tức là 4h sáng hàng ngày ở Việt Nam. Lượng coin bán ra mỗi 1 ngày là 250.000 coin và có giơi hạn số lượng coin một người có thể mua trong một lần để tăng khả năng có nhiều người có thể mua được.

Lịch trình thực hiện ICO có điểm đặc biệt đó là giá của các lượt ICO về sau sẽ có giá thay đổi và được thông báo bởi team DEV trong ngày trước khi ICO. và hiện tại do dự án quá đông người mua nên còn rất nhiều người không mua được HomeBLockCoin và đã mở 1 đợt ICO đặc biệt 500.000 coin với giá là 1coin = 5$ dành cho những ai không thể mua được trong thời gian ICO để có thể rút Bitcoin về vì theo quy định phải mua được ít nhất 100 HBC mới có thể rút Bitcoin ra được. Điều này sẽ khiến thời gian ICO giảm 2 ngày và kết thúc vào 21/11/2017

III. Chương trình Lending

HomeBlock cũng có chương trình Lending với lãi suất rất tốt, lợi nhuận từ việc các nhà đầu tư cho vay này thu về từ hoạt động trading tự động của HomeBlock cũng giống như với Bitconnect, RegalCoin hay HextraCoin.

Lãi suất có thể lên đến 48%/ tháng

Ngoài ra khi lending trước ngày 25/11 bạn sẽ được cộng thêm 0.15% lãi suất hàng ngày. Đây là một chiến lược để HomeBlock giữ chân nhà đầu tư lending để nhận lãi chứ ko bán tháo trên sàn giao dịch.

IV. Chế độ hoa hồng Bonus

HomeBlockCoin cũng cung cấp một chế độ dành cho chương trình giới thiệu Affiliate rất tốt được chia thành 7 cấp.

Bên cạnh đó còn có phần thưởng bonus từ thu nhập hàng ngày của tuyến dưới.

V. Đánh giá và Cộng đồng

Trên thực tế HomeBlockCoin được đánh giá như là Hextra Version 2 khi mà Hextra đã quá thành công trong tháng 10 với sức hút cộng đồng không tưởng và ngay khi lên sàn đã x17 lần, thêm vào đó là chương trình Lending lãi suất rất tốt khiến HomeBlockCoin trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư đã bỏ lỡ HextraCoin.

Ngoài ra HomeBlockCoin nhận được sự quan tâm khá lớn từ các nước Châu Âu và Mỹ, ngay cả trước khi 1 lượng lớn nhà đầu tư Việt Nam đổ vào. Trang thảo luận trên BitcoinTalk đã thu hút sự quan tâm, bình luận hơn 100 Page, đây là một sự quan tâm rất lớn mà không nhiều coin có thể làm được, tuy trong đó có cả sự tức giận, bực dọc khi không thể mua nổi HomeBlock nhưng cũng giống như Hextra. Bên cạnh đó HomeBlock rất chăm chỉ trả lời tất các câu hỏi comment của mọi người trong page.

Bạn có thể tham khảo bài thảo luận trên Bitcointalk tại đây:  [ANN][ICO] HomeBlockCoin

Bên cạnh đó có thể xem lưu lượng truy cập HomeBlock qua các website như HypeStat, Alexa, SimilarWeb

Đây là thống kê truy cập vào HomeBlock so sánh giữa những ngày đầu tiên ICO và hiện nay cho thấy lượng view và rank của các nước Đức, Nga, Việt Nam và Mỹ tăng lên khá mạnh, thu hút khá tốt lượng quan tâm từ nhà đầu tư

Thống kê trên HypeStat ngày 05/11

So sánh với ngày hôm nay 15/11/2017. Rank website tăng lên khá mạnh

Kênh truyền thông gồm có

Các thông tin mới nhất về tình hình ICO, các giai đoạn bán, giá cả và lượng mua tối đa trong mỗi lần bán đều được cập nhật khá đầy đủ ở các kênh thông tin này.

Sau khi phân tích và đánh giá, mình nhận định đây cũng sẽ là một ICO nên tham gia, mua 1 ít để chờ lên sàn, cơ hội để nhân tài khoản lên cũng là khá cao khi lượng bán ICO ko nhiều, lượng người quan tâm là khá lớn, tuy hiện tại đang có nhiều ICO coin MLM nhưng ko nhiều coin làm mạnh được như Hextra và hiện giờ là HomeBlock, trên thế giới còn rất nhiều nhà đầu tư đến từ khắp nơi bỏ lỡ các cơ hội với Regal và Hextra vì thế đây vẫn sẽ là một cơ hội tốt để chúng ta nắm bắt.

Mọi thông tin về HomeBlockCoin sẽ được mình tiếp tục cập nhật tại đây, hãy đăng ký theo link của mình bên dưới và theo dõi ICO này để tìm kiếm cơ hội cho mình nhé. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc cần hỗ trợ hoặc bổ sung cho bài viết thì các bạn comment bên dưới hoặc inbox trực tiếp cho mình nhé.

Link đăng ký: HomeBlockCoin.com

Lưu ý: Mọi sự đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro nên hãy tìm hiểu thật kỹ, hiểu rõ cơ hội và rủi ro trước khi đầu tư và đầu tư trong khả năng chịu được mất mát. Đầu tư và có trách nhiệm với gói đầu tư của mình.

Nếu có bất cứ vấn đề khó khăn gì thì cứ liên hệ với team qua

Email: trangvangdautu@gmail.com

Facebook Group: Kiếm Tiền Online – Đầu Tư Hiệu Quả

Facebook cá nhân:

Nguyen Nham

Chúc các bạn đầu tư thành công.

Trang Vàng Đầu Tư


Spread the love

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*