Regal Coin – Dự án đầy tiềm năng 45%/tháng. Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Spread the love

Regal Coin (REC) – Dự án đầu tư mạo hiểm đầy tiềm năng với lợi nhuận lên đến hơn 45%/ tháng.

Bài viết này hôm nay mình sẽ giới thiệu về dự án đầu tư Regal Coin này và hướng dẫn cách đăng ký, cũng như mua bán để bạn có thể tự mình mua bán và lending vào hệ thống, và giải đáp các thắc mắc về dự án này.

 

 

Link website: RegalCoin

I. Regal Coin là gì?

Regal coin được giới thiệu cũng là một loại CryptoCurrency tương tự như Bitcon tuy nhiên có thêm các tính năng riêng biệt và ưu điểm được cho là nổi trội hơn Bitcoin, hứa hẹn sẽ là một đồng coin thịnh hành và được nhiều người sử dụng bởi các tính năng ưu việt của nó

  • Transfer ngang hàng giữa người sử dụng ngay lập tức
  • Chuyển tiền dễ dàng hơn với mức phí nhỏ
  • Không bị quản lý bởi bất cứ ngân hàng hay chính phủ nào….v.v.

 

II. Dự án Regal Coin

Đây là dự án đình đám nhất hiện nay, được mọi người đánh giá là Bitconnect thứ 2 khi mà dự án Bitconnect vừa rồi đã làm mưa làm gió và kiếm về cho các nhà đầu tư các khoản lợi nhuận cực lớn với lãi suất hàng tháng rất đều đặn từ 30%-40% và vẫn rất vững chắc đến hôm nay với giá trị của đồng Bitconnect ngày càng vươn lên xếp top8 trong các đồng coin.

Vì vậy rất nhiều người đã tiếc nuối khi mà không biết đến Bitconnect sớm hơn và bây giờ là cơ hội tiếp theo khi mà dự án Regal Coin còn hứa hẹn mang lại một khoản lợi nhuận lớn hơn cả Bitconnect với lãi suất 45%/tháng cùng với chương trình lending với một số nâng cấp hơn Bitconnect.

Khi ICO, REC mở bán 5.000.000 coin với giá dưới 1$ và hiện tại giá của REC đã có lúc lên đến hơn 42$ chỉ trong một thời gian rất ngắn,lọt top 100 đồng coin sau vài ngày và hiện tại đang đứng ở vị trí 69, được giao dịch công khai trên sàn Coinexchange tiếp theo là Yobit và Novaexchange với sự thanh khoản rất tốt và những người tin tưởng REC thời gian đầu đã có thể nhân tài khoản lên hàng chục lần. Nếu như lúc đầu bạn mua 1bitcoin Regal = 100 triệu thì hiện giờ tổng tài sản đã lên đến 4 tỷ.

Việc phát triển rất đúng lộ trình cam kết và giá của Regal còn vượt ngưỡng mong đợi khiến cho niềm tin vào  dự án Lending của Regal với lãi suất 45%/ tháng càng thêm sự tin tưởng. Tất nhiên bạn cũng luôn phải biết rằng mọi sự đầu tư đều tiềm ẩn rủi ro, nếu ko rủi ro thì có lẽ ai cũng giầu nhờ đầu tư. Vậy nên việc nhìn nhận và đánh giá rồi đưa ra quyết định đầu tư là ở các bạn. Còn với mình, mình cùng team đã quyết định đầu tư ngay khi phân tích và nhận thấy được tiềm năng của dự án này. Hơn nữa càng vào sớm sẽ càng tốt hơn là vào muộn, theo mình đánh giá thời điểm đẹp nhất để tham gia dự án là trong thang 10,11,12 năm nay.

Vậy nên quyết định là ở bạn! Cùng mình và team xây dựng hệ thống Regal Coin, để không phải hối tiếc sau 3 4 tháng nữa nhìn lại va nghĩ rằng biết thế vào sớm hơn.

 

Link đăng ký: RegalCoin Tại Đây

Lưu ý: Bạn khi đăng ký xong comment dưới bài tên account hoặc inbox cho mình để mình xếp nhánh hợp lí để cùng nhau được hưởng lãi cân nhánh nhé. Kể cả nếu bạn không có downline thì mình sẽ xếp các bạn khác đăng kí vào downline của bạn được.

 

Ảnh trên là quy trình để bạn có thể lending ở Regal và thu về lợi nhuận hàng ngày có thể rút về ngay lên đến 45%/tháng

Điểm hay của REC đó là lãi suất của REC được trả vào 23h hàng ngày tính theo giờ Việt Nam nên bạn có thể lending vào 22h tối thì 1h sau cũng đã được nhận lãi, ko phải chờ đúng 24h như Bitconnect.

Regal có các mức gói với cùng số ngày hoàn gốc đều là sau 99 ngày. và có thêm bonus cho gói đầu tư lớn như với gói 10.000$ sẽ được bonus thêm 1% sau 11 ngày.

và lãi của ngày mai sẽ được tính trước biết được ngay từ hôm nay, một điểm rất hay giống như Bitconnect

III. Lãi suất cân nhánh và Referral

Regal Coin có một điểm hay đó là có phần lãi suất cân nhánh và hoa hồng từ giới thiệu là 3 cấp

Với hoa hồng giới thiệu có 3 cấp 7%-2%-1%

Nếu bạn mời được người mới đầu tư đăng ký trực tiếp từ bạn (F1) thì bạn sẽ được 7% hoa hồng và tiền này được trích từ hệ thống chứ không phải vốn đầu tư của F1. Tiếp theo F1 mời F2 thì bạn sẽ nhận 2% hoa hồng và rồi F3 là 1% hoa hồng

Đây cũng là một mô hình đa cấp, tuy nhiên thực tế nó không hề xấu, chỉ là vì về Việt Nam có rất nhiều mô hình mang tiếng đa cấp đi lừa đảo nên gây ấn tượng rất xấu về đa cấp.

Ở đây bạn cần nhận định đánh giá và phân tích cho người khác thấy được tiềm năng của dự án cũng như rủi ro để họ tự quyết định đầu tư khi chính họ cảm nhận được quyết tâm và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đầu tư.

Với hoa hồng cân nhánh nhị phân càng làm cho Regal thêm hấp dẫn.Mỗi người sẽ chỉ có duy nhất 1 trái và 1 phải. Bạn sẽ được hưởng thêm hoa hồng khi mà bạn tuyển được nhiều người mới và xếp vào cây hệ thống. Hoặc tuyến trên của bạn làm hệ thống tốt và xếp nhiều người đầu tư vào dưới bạn thì bạn cũng không cần phải đi mời gọi đầu tư cũng nghiễm nhiên được hưởng hoa hồng này.

Mức hoa hồng sẽ được tính theo nhánh yếu là nhánh có lượng đầu tư nhỏ hơn. Vì vậy bạn cần phải làm cho cân nhánh để có thể hưởng được lợi ích nhất từ mô hình này.

Bạn có quyền xếp người đầu tư đăng ký qua link của bạn vào vị trí trong 2 nhánh trái phải để làm sao cho nhánh cân bằng, hoặc tuyến trên của bạn sẽ đẩy người đăng ký xuống dưới bạn. và cả Upline và bạn đều được hưởng hoa hồng cân nhánh.

Ví dụ: Nhánh trái của bạn có tổng lượng đầu tư là 10.000$ và nhánh phải là 20.000$ thì bạn sẽ được hoa hồng là 3% của nhánh trái là 10.000*3% = 300$.

Hoa hồng sẽ được trả ở USD, bạn chuyển ra REC sau đó chuyển lên sàn và bán ra BTC để chuyển về tiền Việt Nam hoặc có thể dùng để lending.

Tuy nhiên có quy tắc là Đầu tư 1, rút được 7. Nghĩa là nếu bạn đầu tư 1000$ thì maximum rút được là 7000$ và bạn cần đầu tư thêm để rút được thêm.

IV. Hướng dẫn cách đăng ký Regal Coin.

Muốn tham gia vào lending Regal Coin bạn bắt buộc phải đăng ký qua 1 Upline để có thể active account và lending.

Bạn đăng ký qua link này nhé: Regal Coin

Sau khi vào website bạn lựa chọn Register rồi điền username, password để thực hiện đăng ký. Cái này khá đơn giản. Chỉ có vấn đề là sau khi đăng ký xong bạn email hoặc inbox, comment dưới bài viết cho mình để mình active tài khoản và bạn có thể vào được account.

 

V. Cách mua bán và chuyển REC vào Lending

Để có thể Lending bạn phải làm các bước sau:

  1. Mua Bitcoin ở sàn Remitano là dễ nhất và rất nhanh.
  2. Bạn cần chuyển Bitcoin từ ví Remitano sang sàn CoinExchange để có thể dùng Bitcoin mua REC. Bạn đăng ký account trên sàn Coinexchange qua link Coinexchange.io. Mình sẽ có bài hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và mua bán trên sàn này, hiện tại nếu bạn nào chưa quen cách sử dụng trên sàn này thì có thể inbox mình hỗ trợ nhé
  3. Sau khi chuyển Bitcoin lên sàn, bạn thực hiện giao dịch mua REC.
  4. Sau khi mua REC xong bạn phải chuyển REC từ sàn sang tài khoản bên Regal coin, Vậy bạn phải vào Regal coin để lấy địa chỉ ví trước khi có thể chuyển.
  5. Sẽ có email gửi đến hòm thư để hỏi bạn cho phép mở wallet để thực hiện chuyển hay nhận tiền không, điều này sẽ khiến tài khoản của bạn an toàn hơn, Bạn nhập dãy số ở trong email rồi sẽ thấy như hình sau, Chọn Deposit RegalCoin sẽ xuất hiện địa chỉ ví Regal để bạn chuyển từ bên sàn Coinexchange qua
  6. Bạn thực hiện Copy đúng địa chỉ và chuyển tiền, lưu ý địa chỉ Regal coin bắt đầu bằng chữ R nhé. Đợi 1 lát bên Regal nhận được REC bạn quay ra Dashboard để thực hiện lending
  7. Bạn lựa chọn Lending, sau đó điền số tiền muốn lending (lưu ý số này phải chia hết cho 10), hệ thống sẽ tự tính toán số REC bạn cần có, sau đó bạn lựa chọn Pay from RegalCoin wallet. quá trình lending sẽ được thực hiện rất nhanh chóng. Và ngay 23h hôm đó bạn sẽ check được lãi của mình.

Mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách rút tiền từ Regal về VietComBank nhanh chóng và cách mua bán trên sàn Coinexchange hoặc sàn Yobit để các bạn có thể dễ dàng thao tác hơn.

Nếu còn đọc đến đây thì mình hi vọng các bạn đã đưa ra được quyết định đầu tư của mình.

Hãy join cùng team và đăng ký tại đây sớm nhé: RegalCoin

Nếu có bất cứ vấn đề khó khăn gì thì cứ liên hệ với team qua

Email: trangvangdautu@gmail.com

Facebook Group: Kiếm Tiền Online – Đầu Tư Hiệu Quả

Chúc các bạn đầu tư thành công

Facebook cá nhân:

Nguyen Nham

Vu Toan

Chúc các bạn đầu tư thành công.

Trang Vàng Đầu Tư


Spread the love

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*